BIFA WOOD VIETNAM

Được tổ chức bởi Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (Bifa) và Panels & Furniture Group of wood magazines.

Hai đơn vị trong số những thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong ngành gỗ và chế biến gỗ ở Đông Nam Á mang đến cho bạn BIFA Wood Vietnam 2018.

BIFA đại diện cho ngành chế biến gỗ ở Bình Dương, hỗ trợ các thành viên trong việc phát triển thị trường, sản phẩm, nguyên liệu và công nghệ. Hiệp hội hợp tác với chính phủ trong quá trình xây dựng chính sách pháp luật thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chế biến gỗ. BIFA có quan hệ hợp tác chặt chẽ và kết nối với các hiệp hội nghành gỗ trên cả nước như Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam (VIFORES), Hiệp hội Chế biến gỗ và Thủ công mỹ nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA), Hiệp hội Công nghiệp Gỗ và Thủ công mỹ nghệ tỉnh Đồng Nai (DOWOOHA) và Hiệp hội gỗ Bình Định (BINH DINH FDA).

Trong gần hai thập kỉ qua, Tập đoàn Panels & Furniture đã cung cấp những hiểu biết đầy đủ và kịp thời, gây nhiều sự chú ý cho độc giả toàn cầu. Tập đoàn phát hành năm ấn phẩm gồm: Panels & Furniture Asia, Panels & Furniture China, Wood in Architecture, American Hardwood Southeast Asia and American Hardwood China. Tập đoàn cũng là người tổ chức hội chợ Sylva Wood ở Thượng Hải.

Ngày nay, Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu và chế biến gỗ hàng đầu thế giới với kim ngạch xuất khẩu 8 tỷ USD vào năm 2017, tăng hơn 10% so với năm trước. Dự kiến ​​sẽ tăng thêm 20 đến 25 tỷ đô la trong thập kỷ tới.

Sự tăng trưởng phi thường của đất nước này trong thập kỷ qua đã làm cho Việt Nam trở thành một đối thủ cạnh tranh có thể vượt qua Trung Quốc như một nhà máy sản xuất của thế giới.

Bình Dương là trung tâm của ngành công nghiệp gỗ ở Việt Nam, có lực lượng lao động dồi dào, đội ngũ doanh nhân năng động, kết nối với các khu vực gỗ chủ chốt ở Đông Nam Bộ và Tây Nguyên của Việt Nam. Nó có môi trường kinh doanh và đầu tư thuận lợi. Tỉnh đã thu hút các doanh nghiệp chế biến gỗ, có tốc độ tăng trưởng hàng năm 12,6%. Năng lực sản phẩm gỗ và kim ngạch xuất khẩu đạt hơn 4 tỷ USD vào năm 2017, chiếm hơn một nửa tổng sản lượng của Việt Nam.

BIFA WOOD VIETNAM được thiết lập để mở ra khả năng kinh doanh vô hạn cho doanh nghiệp của bạn ở Việt Nam và khu vực.